Xe khách Sao Việt là hãng xe lớn và uy tín nhất trên tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sapa. Với hệ thống hơn 50 chiếc xe giường nằm và Cabin VIP đời mới, luôn được nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên, xe Sao Việt sẽ đáp ứng được nhu cầu di chuyển của bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Ngoài các chuyến xe chạy giờ cố định, Sao Việt còn cung cấp dịch vụ thuê xe giường nằm – giường Cabin VIP từ Hà Nội đi Lào Cai – Sapa với giá rất ưu đãi. Xe chạy thẳng, phục vụ 24/7, đón tất cả các quận Hà Nội và sảnh sân bay Nội Bài. Lái xe chuyên nghiệp, chuyên chạy tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sapa, giá đã bao gồm tất cả chi phí xăng xe, cầu đường và các dịch vụ đi kèm.

Xe giường nằm là dòng xe Hyundai Uninerver 40 giường nguyên chiếc đời mới 2019 với nhà vệ sinh khép kín sạch sẽ, tiện lợi. Trên xe trang bị đầy đủ tiện nghi như: tivi, wifi, điều hòa, tủ lạnh mini và nước uống miễn phí.

Xe Cabin VIP (Cung điện di động) là loại xe Cabin Hybrid với 10 Cabin đôi tầng 1 và 10 Cabin đơn tầng 2 (tối đa 30 người lớn), lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mỗi Cabin được trang trí theo phong cách hoàng gia với các tiện nghi hiện đại nhất như: Hệ thống giường điều chỉnh điện, Massage toàn thân, hệ thống giải trí HD với màn hình LCD, sạc USB, Wifi tốc độ cao và khăn lạnh, nước uống miễn phí.

Giá thuê xe giường nằm – Cabin VIP đi Hà Nội – Lào Cai – Sapa như sau:

Tuyến Đường Giá Thuê Cả Xe
Giường Nằm Giường Cabin VIP
Hà Nội – Lào Cai 07 triệu/chiều 08 triệu/chiều
Hà Nội – Sapa 08 triệu/chiều 09 triệu/chiều

 

Liên hệ tổng đài để có giá tốt nhất: 0243 9922 555 / 090 222 7070 (07:00 – 22:00)

Xem thêm: Hình ảnh xe giường nằm – Cabin Sao Việt đi Hà Nội – Lào Cai – Sapa